About Prenatal

Hi momshie,good day , nagworry lang ako kasi hindi pa ako nagprenatal 19weeks na ako dahil sa lockdown ,wala pa akong vitamins ano gagawin ko help me?

2 Các câu trả lời

Hi sis.. i suggest na message mo sa fb tong Bayanihanmd for onnline consulation, para kahit papano may iniinom ka vitamins for your baby 🙂 anyways team october ka dn?

Mommy, may mga available pong OB for online consultation. Para po masimulan niyo na agad mga vitamins na kailangan. Very impt ang pre natal care.