Promama Milk

hi momshieess ,normal lang ba talaga na may fishy taste or hndi maganda ung lasa ng promama . sino po nakapagtry . May inihahalo po ba kayo ? nag try kc ako ng anmum hndi ko din bet ang lasa #advicepls #pregnancy

11 Các câu trả lời

Tinigil ko po yang promama milk kasi hindi ko rin po gusto ang lasa at nagtae po ako dyan. Yung promama g-balance na lang po iniinom ko since yun naman ang ni-recommend talaga ng OB ko at may vitamins na syang binigay sakin. Mas tolerable inumin yung g-balance kasi konti lang at pwede pa diretso na sa bibig.

2y trước

Ito po yung promama g balance

nong first box ko Ng promama ok pa sakin pero nong 2nd box na Hindi ko na kayAng inumin siguro dahil din sa nagsisimula n akong maglihi kayA di ko n gusto Ang lasa.Nagsabi ako sa ob ko na nasusuka ako Kya pinahinto na nya niresetahan na Lang nya aq Ng obimin

ako po anmum plain po yong una kung try..then nag ask po ako sa ob ko if she can recommend some brand sabi nya sa akin try ko po muna ibang flavour don.. try ko po ang chocolate with cold water po masarap naman po.

idk if normal ba ganun lasa pero diko din po bet lasa ng promama at enfamama.kaya ng try ako ng anmun ung chocolate so far ok ako sa lasa nya lalo n kapag my yelo.

pwede naman di ka magganyan pag ayaw mo talaga. milo gatas nga lang ako dati ayun lakas ng milk ko

ako din po non sumakit tiyan ko sa promama lagi ako nasa cr non kaya nag switch ako to anmum

dahil sa mga vitamins un, tingin ko un DHA un malansa 😅

malansa konti yung ProMama. try mo EnfaMama

enfamama mas bet ko lasa

try niyo po ang prenagen