BM booster

Momshieeees! Pasuggest naman ng bm booster. Sakto lng kasi talaga kay bb yung milk ko, as in 1oz lng napupump ko every pump for both boobs na yun. Minsan wala pang 1oz for both 😔 magstart na kasi alo magwork in 2weeks. So kelangan makapagstash. Mas gusto ko kasi na BM kesa FM 🙂 TIA💕💕 #breasfeedingmom #breastfeeding #pumpingmomma

3 Các câu trả lời

inom ka po ng milo with malunggay or kahit po walang malunggay. mga sabaw po, inom ka rin po ng mdming tubig & lactation cookies po or lactation capsule meron po nbbli sa mga drugstore.

4y trước

Nag mimilo na ko sis😊 and lactation treats😊 kanina bumili na din ako ng capsule. Ilang times per day ba siya iinumin? Thanks❤

Increase water intake increase and pag unlilatch kanin is life!

Pwede mo gawin yung Magic 8 para mapalakas yung milk mo.