advice

hello momshie..ask ko lng kung ilan buwan k bago mg monthly period? breast feeding kc ako 7months na.curious lng kasi ako until now di pa ako ngka period.nasa abroad ang mister ko slmat.

2 Các câu trả lời

Breastfeeding din po ako...pero 1month lang po nagkamens nako. I think normal lng po yan dahil sa mga nababasa ko yung iba pa nga isang taon bago sila magkamens ulit.

4y trước

slamat sis.curious kc ako mahirap ng first time mom..wla nman dito mister ko kaya ng tataka ako kung gaano ba katagal magka period after manganak.😘thank's ulit.

Better to ask your OB na rin po.