chocolate

Momshie wala bang effect kay baby pag kumain ako chocolate. Kasi pansin ko simula kumain ako ayaw nya na dumede pag gising pag tulog lang. Tsaka super topakin na sya. May effect po ba o talagang nagbabago lang ang ugali ni baby going 3months na sya this coming 25.Tia

8 Các câu trả lời

I dont think may epekto ung chocolate sa gatas mo.. kasi milo nga choco naman un, pero malakas magproduce ng gatas.. mga lactation blends, chocolate flavor din malakas naman magpagatas. anong pinagkaiba diba? Naggrowth spurt lang siguro si lo mo..

nako balak ko pa nmn kumain ngyon ng chocolate bigay ng asawa ko hahah bf din ako huhu wag nmn sna nkkaapekto

In moderation lang po, may caffeine content din po kasi yan and mataas sugar level.

5y trước

Matikim tikim lang naman then ung maliliit na chocolate lang. Pero sige ill do that. Thank you. Godbless

May mga kinakain talaga tayo na nag rereact si baby.

Bawal po chocolate kasi gawa po yan sa cocoa

5y trước

Welcome

Yes momsh may epekto po yan kay baby.

Ay ganun...

yes po