pigsa

Hello momshie, ung inirereklamo ko palang bukol eh, pigsa.. :( 17w preggy po ako, may pigsa sa kilikil.. sino po dito nakapag dxperience magkapigsa?? First time ko po kasi

4 Các câu trả lời

Nagkaroon din ako. Di ko na nagamot kasi pagbalik ko sa ob magaling na. Pero may niresetang pinapahis

Ako po sis nong buntis ako sa kambal. 2nd pregnancy ko non. Nag antibiotics ako non na reseta ng ob

5y trước

Hayst, di ko na nga po ininum ang anti bi ko. Kasi kaka anti bi lang sakin nung sa uti ko , hayst

Sakin nun naglalagay lang ako ng hot compress sa pigsa ko. After 3 days pumutok na siya.

Hello ano po pinang gamot mo sa pigsa mo nagkaroon din kasi ako

3y trước

hi mamsh kumusta po baby nyo? nagka problem po ba nung nagkaroon ka ng pigsa?