Paminta sa maligamgam na Tubig

Momshie totoo po ba? Mabilis mkpag pa open ung tubig na may paminta?

8 Các câu trả lời

Ngayn ko Lang Alam Yan..3 na ung anak pangatlo ung pinag bu²ntis ko ngayn..nde Naman Yan advisable nang doktor at midwife

Nababasa ko din sa Isang mommy na nagpost dine Yan . Parang Hinde Naman Po nababanggit nang OB at midwife yan

Yes po. Actually yan ininom ko kagabi tas may lumabas na saking parang dugo medyo brown sya.

Ako po Yan paminta po ang iniinum ko,pampa tanggal Ng lamig sa katawan..

12mo trước

paano po gagawin ilang paminta isasama mismo sa pag inom

Up