Tahi

Hi momshie , tanong ko lng po , gaano po ba katagal matanggal yong tahi malapit sa private part ? Nanganak po ako oct.30 pero hanggang ngayon nandyan parin tahi ko .. sino po nakaranas ? Pa sagot namn po.. thank you !

2 Các câu trả lời

Between 2-4 weeks momsh, depende sa iba po, meron 1 wk pa lang ok na. Kung ang ginamit na suture is dissolvable, it will voluntarily fall out. Kung hindi naman po, need to follow up kay OB.

skin kasi sis 1 month wala nako nakakapang tahi natunaw na