Paracetamol

Momshie tama po ba ko 5ml ang dose ng baby na 1yr sa tempra para kasing nawindang ako hindi ko maalala ung nasabi nung pedia 😞 #1sttime_mom #lagnatsibaby

4 Các câu trả lời

Diyos ko mali pala pagpainom q ng tempra kay baby 1 yr & 3 months na po sya nung nilagnat sya pinainom q po ng tempra nakalagay kasi dun pang 1-5 yrs old nabili q nakalagay 5 ml kaya yun sinunod q po . 😢

5mo trước

Kaya nga mii napaisiip ako nung nabasa ko yon kasi parang iba ung sinabi nung pedia nya

may naka lagay naman po sa box kung ilan ml yung pwede 1 y.o yun muna sundin baka kasi sobra sobra na yung 5 ml sa bata. kung may contact din sa pedia contactin at itanong

1ml po sa 1yr old ko ng paracetamol nung nilagnat dahil sa vaccine. Pero mas maganda tanong niyo po sa pedia kasi baka base sa bigat ni baby ang dosage. sobra sobra po yung 5ml.

7mo trước

Yes po siinundan ko nalang ung dating riseta sa kanya

Check niyo po.

7mo trước

Thanks po sinundan ko nalang ung dating riseta sa kanya na 1ml