?

momshie sino gising pa dahil nahihirapang matulog ☹️ 35 weeks akong preggy hirap makatulog hindi ko makuha tamang posisyon ??

6 Các câu trả lời

Try mo tumagilid tapos lagay ka unan sa likod mo tapos lagay kang unan sa ilalim ng tyan mo at unan sa pagitan ng legs mo.

5y trước

thankyou mamshiee gawin ko po

Same. 37 weeks 🤧 Umaga at hapon ang tulog ko, hirap na hirap kasi ako makatulog sa gabi. 😩

ganyan din ako 37weeks hirap na ako makatulog tpos subrang enit pa ng katawan ko 😭😭😭

same 35weeks narin hirap matulog 1:24am na gising pa ako diko makuha tamang posisyon

38weeks preggy. Prang mbbali na ung buto q sa likod pag nkahiga hahaha

5y trước

Gnyan din aq. Binabawi q sa hapon. Hahaha

same 30 weeks preggy ❤️