Sobrang sakit ng katawan

Momshie natural lang ba na sobrang sakit ng balakang oa na kasi yung akin parang ma babale buto ko sa sobrang sakit ilang weeks kuna to na raramdaman di ko lang pinansin kasi baka normal lang and sa may bandang baba ng dede ko momshie Yung may buto na momshie sumasakit hirap ako himunga kahut tumawa sumasakit hindi rin po ako maka yuko

2 Các câu trả lời

Baka uti na yan.

4y trước

I felt the same symptoms po, and it turned out may UTI ako. Consult ur OB na mamsh.