Paranoid

Momshie .. napaparanoid ako gusto ko lang malaman kung safe si baby, di naman ako dinudugo or what.. pano ba malalaman kung lumalaki ba sia at may heartbeat ba sia 11 weeks preggy na ako.. wala rin po ako droppler.. please enlighten me! ?? next checkup ko pa sa jan 23 .. ty!

2 Các câu trả lời

Same feeling po tau mommy, nung preggy ako wla din ako doppler, kaya naghihintay ako for my monthly check up para makita ung heartbeat ni baby, pag nagalaw na cya mas magiging kampante na kc nararamdaman mo na ung galaw nya

5y trước

Up!

Up