39 weeks and 5 days

Hi momshie malapit napo due date ko kaso pananakit ng likod at contraction parin po ang nararamdaman ko. #1stimemom #advicepls #firstbaby

39 weeks and 5 days
1 Trả lời

pag nag 40weeks napo mommy try nyo na po magpa IE sa OB nyo pra aware po kayo kung ilang cm kana mahirap po maoverdue baka makatae na si baby sa tummy .tas tadtad sa lakad,kain or inom pineapple po, mas higit po sa lahat eh Pray lang po ikaw mommy.🙏.at lakasan nyo po loob mo..💪💪.