masama KYa ang glutah KY baby

Hi Momshie... I'm 16 weeks Preggy now. Nttakot ako kc nung hnd kpa alm n mbbuntis ako hlos 1month din ako ng. Ttake nng glutah.. ?KYa sorry to my bby bomb.. Sna hnd nkaapekto s knya.. Pero ngyun lng ako ngbuntis na ang aga nya kumibot 2months 1/2 plng sya kimikibot n s loob.. KYa gulat nga ang mister ko nung nkyakap sya sumisipa dw.. Heheh mas ngulat ako kc sipa agad pero s lakas nya kumibot s loob nng tiyan ko?

2 Các câu trả lời

Hi mamsh. I know lastyr pa tong post mo . Nagsesearch kasi ako . Dko dn kaai alam na preggy ako and I was taking gluta for how many weeks. Kamusta po baby mo paglabas? Wala naman po naging masama effect sa kanya?

Aw sinabi mo ba sa ob mo mamsh?

5y trước

Hnd p po ako nkka pcheck up next month PA. Pro s tingin ko dun ako ngbuntis s glutah Nyun.. Pro thankful nrin ako sna healthy lng sya..