Polyp bleeding during pregnancy

Hi Momshie, I'm 14 weeks preggy. May light bleeding pero not sure ni OB if polyps ang cause kasi normal naman ultrasound ni baby. Sino nakaexperience ng ganto?

6 Các câu trả lời

ako po meron polyp kakatanggal lang din last 4 days. bleeding ako nun bago maalis now okay na ngstop na bleeding ko. 26 weeks preggy here

8mo trước

di po ba delikado paremove natatakot kasi ako remove

hi mommy kumusta po? 5 months preggy ako, same experience, on and off spotting, sabi OB ko pagkapanganak ko saka nya ireremove

10mo trước

i have same experience po. nkapanganak na po ba kayo? normal delivery po ba? kmusta na po kayo and baby?

kamust po pagbubuntis nyo, mga bleeding pa rin po ba? ako kasi halos monthly nagkakaspotting suspected bcoz of polyps

7mo trước

sana po may makapagshare ng experience nila and if naging successful

Update nga mii sa case nio pls . Same din kasi saakin

me now 14 weeks pregnant but i have bleeding almost two days

3mo trước

update po.

Up