pagtulog

momshie. .hirap sa pgtulog.....simula kanina 12:00 mdnight....hanggang ngaun hnd nko maktulog.......paano kya toh???

2 Các câu trả lời

inom kyo mga sUs ng milk bFoRe mtulog at mghAlf bath din po... yn po lgi Kong gingawa pra mgandA tulog ko sa gbi... and iwas din po aq sa pg tulog sa hapon ..

5y trước

ok poh

same here sis... I'm 9weeks and 3days yung antok na antok kana dikapa makatulog😰

5y trước

bawi na lang po tayo sa healo food normal daw yun sabi ni ob parang sinasanay na rayo ni baby sa puyat kapag nagpa breastfeeding 😄