Tuta di ba nakaka epekto sa baby

Hi momshie hindi ba nakaka epekto sa baby na lagi mo makikita ang anak ng aso at hinahawak hawakan ko pa? kaka panganak lang kasi tas lalo na nasa loob ng bahay mahilig din kasi ako sa aso, Sana ma sagot 21weeks na ako

Tuta di ba nakaka epekto sa baby
13 Các câu trả lời

yung sinasabi niya siguro ay yung about sa paglilihi. Ako super hilig din sa aso, pusa, lagi kong nilalaro at hinahawakan yung ilong nila ever since naman yung ilong talaga paborito ko pisilin kahit nung bata ako. preggy din ako now, pero di naman siguro totoo yang about sa lihi, okay lang yan😊 sa ibang bansa nga eh dog lovers din sila habang buntis pinapahalik pa yung dog sa tummy nila .

naku gusto ko din sana ng tuta now na buntis ako para sana sabay sila ng growth ni baby, i believe d naman po makakasama bsta ingat lang po na wag kayo mabite ni puppy ☺️ anti stress din ang aso lalo na ung aso namen lage naka yakap sken noon ☺️

dumi po ng pusa pwede maka affect sa baby, yun tuta/aso hindi naman po. kasabay ng tummy ko yung alaga naming aso. katabi ko pa matulog.. parang first baby namin un aso so far ok naman kami ni baby

Ano daw connect ng aso Mi? Hinde naman kayo parehas ng DNA nian. 😁 Cguro ang need mo lang isipin jan is ung kalinisan. Dapat malinis pa din kapaligiran.

2y trước

ako nga malapit na manganak dami namin dogs dito sa bahay ako lahat nag asikaso sa kanila alaga paligo pakain. sila lang kasama ko dito sa bahay stay in asawa ko sa work. maselan pa ako mag buntis ah pero okay naman ako. dog lover kami ni hubby di ko matiis hindi din sila alagaan.

Hindi naman po siguro kasi kasi may mga dogs po kami dito apat po sila lagi kopang katabi sa pgtulog yung paborito kong dog❤️

baka po ang ibig nyang sbihin e baka mapaglihian nya.. or pag labas ni baby nya sobrang maging mabalahibo ganon.

hindi naman po siguro. make sure lang na laging malinis ang kpaligiran po.

hindi naman siguro masama kung lgi malinis ang aso at wala kaung hika

Bakit po? Yung tatay ba ng pinagbubuntis nyo, aso?

2y trước

WALA EPEKTO ANG ASO SA PINAGBUBUNTIS MO...... WALA SILA KINALAMAN.... AKO MADAMI AKO ASO. SIMULA NAGBUNTIS AKO HANGANG SA NANGANAK AKO. NANDTO SILA SAKIN. LAGI KO INAALAGAN. PINPULOT ANG KALAT NILA. PERO WALA EPEKTO SA BABY KO.... THANK GOD KZ WALA NGA... KAHIT MANOOD KA NG PALABAS NG CATS N DOGS. WALA KINALAMAN YAN...

Wala naman pong connection yung tuta sa pinagbubuntis niyo. Myth lang yun

2y trước

Walang ganern. Myth nga yun mommy,walang katotohanan.