Varicella vaccine

Hi momshie, gusto ko lang malaman kung must paba ang varicella vax kay toddler kung nagka chicken pox na sya? Kasi pina fluvax sya nungmonday. And yung nka indicate sa next vax nya is varicella vax. Di kasi ako kasama nya nung nag pa fluvax sya. Thanks

2 Các câu trả lời

Yes po mommy, not only na protected si baby but also protecting your community po. Kung nagkaroon na po si baby ng chicken pox, mapreprevent po shang makahawa sa ibang bata kung may bakuna po sha.😊

Yes mommy need pa din po ito. ☺️ Join Team BakuNanay po sa Facebook.