baby

Momshie gano po kalaki ang 31cm?

5 Các câu trả lời

Baby ko 48cm nung nilabas, 3kg, 37weeks. Nakaya ko i-normal. Nakadepende sa katawan mo yan kung malaki yung sipitsipitan mo. Height ko 5" ft. lang pero 67.5 kgs weight ko nung manganganak na ko. 47 lang normal body weight ko.

less eat nalang po at kunin mo mga food less sugar carbohydrates milk sure hindi madagdagan timbang nyo lalo na si baby pati po bread

31 cm din ako at 37 weeks. huli kong ultrasound 35 weeks 2.7 kg c baby.. Ilang weeks kna sis?

5y trước

haysss💦😞 kaya nga sis nag da diet ako pero may times dko talaga makaya huhuhu sa pag utong nalang talaga ako neto kakapit pray kay lord.

baka po meron kayo gestational diabetic kaya po pinarereduce kayo

5y trước

opo nakitaan din po ako niyan nong 6months ako. pro nag ulit ako ng test nawala rin nmn kasi inom ako ng tubig non eh

12. 2 inches Bale isang ruler