Pimples

Hi momshie... Dami pong pimples ng baby ko.. Pano po ba sya mawala po.. Pati sa leeg at braso meron narin po. Mag 1 month napo sa sa 20. Pa. Help naman po mga moms... Everyday ko naman nalo sya pinapaliguan pero di sya nawawala..

1 Trả lời

hayaan mo lang sis normal lang yan, ganyan din lo ko dati. ang ginagawa ko nagpapahid ako ng freshly pumpes breastmilk using cotton balls sa may mga parang pimples effective naman. advise din yun ng lactation consultant ko dati.

5y trước

Ok thanks mommy