sino dito Cs delivery?

Momshie cno po sa inyo CS delivery? Pashare nman experience nyo. Nka sked kasi ako cs sa march 11. Ilan days nlng. Nttkot na kinkabahan na excited.. halo2..

23 Các câu trả lời

Wala ka naman mararamdaman while doing the procedures pero once na natanggal ang anestesia mo kinabukasan brace yourself, mangangatog ka sa sobrang lamig at dun mo mararamdama yung iba‘t ibang klase ng sakit, pero mabisa naman mga gamot, nakaya namin and so are you. Good luck momsh ❤️

Sa una po nagnerbyos po ako pero wala naman po ako naramdaman na pain pero nung natapos na wala na epekto anesthesia ang sakit po umiiyak ako sa sakit. Advice po nila na maglakad ako agad para makarecover agad, totoo naman po nakarecover ako agad. Kailangan lang po tiisin ang sakit.

Wala ka po mararamdaman throughout the procedure pero prepare po after anesthesia wears off, sobrang masakit. Good thing is, within 3-5 days magiging maayos na pakiramdam mo which depends sa pain tolerance mo. God bless you ❤

Pang secnd time ko na cs ok nmn mommy laban lng... first day bed rest klng... Then the secnd day igalaw galaw mo na po.. Lakad2 hnggng masasanay kna... Pag makirot...may mefenamic nmn po...

Okay na yung sched Cs kesa biglaan. At least hindi kna mag lalabor, sobrang sakit mag labor. Keri mo yan mamsh, may meds naman na nakaalalay and pray lang always! Be strong mamsh!!!

Nun cs ako nd ko alam bumalik n lang katinuan ko tapos na 😂.. kahit pag anes d ko alam peru sabi ng ob ko nagssalita ako wahaha.. mahirap sa una kase masakit pa un sugat

Aq cs s first baby q back 2009 emrgncy cs aq nun relax klng mie wag k kkbhan kc bka tumaas bp mo and pray lng lksan m loob m

Huhu same here po march 12 ako or 18 kaso iba takot ko kasi sabay lyget ako sino po may experience ng sabay masakit po ba 😊

5y trước

Aq dn momsh schedule cs aq march 17,derecho ligate dn..

Pray lang po. Huwag kakabahan at bka tumaas ang presyon lalong matatagalan ☺️

Pray ka lang mommy. Masakit pero kapag kasama mo na si baby worth it lahat. 😍