asking

Momshie bawal ba ang dinuguan sa mga buntis?

54 Các câu trả lời

Basta hnd laman loob. Pure meat at hnd malansa siguro pwede... And if sariling luto para alam mong malinis

Favorite ko nga yan, yung dinuguan sa goldilocks! Kamusta naman magiging kulay ng anak ko.. 😆

Hindi, kakakain ko lang din nian kagabi ulam namin haha. Basta malinis pagkakagawa

Wag nlng muna sis mas mgnda ung healthy fud po pra sau at kay baby nmn din yun

Bawal po kc lamang loob pg buntis. OB ko na po nagsabi nun, hindi pamahiin.

Hindi naman basta sa bahay ninyo niluto or nakita niyo kung paano lutuin

Hala mamshhh nope, actually nag hahanap ako ngayon ng dinuguan :(

Hindi naman.. Yan kinakain ko nung 1st trimester palang ako 😂

ok lang basta malinis pagkaluto at hindi kontaminado ang karne

ndi nmn pro moderate lng mommy. baka my history kc kau ng HB.