Pwede bang Manganak sa Ospital na Magisa kalang?

Momshie , ask lang po ttanggapin kaya ako sa Ospital kung sakale mag labor ako at wala akong kasama ? Im 22wks worried po ksi ako buntis ako at dipa alam ng parents ko . pang 3 kona sya na pag bbuntis kaya lang sa bahay kame lang 3 ng mga anak ko magkksama ? at hiwalay na ako sa asawa ko .. Salamat po sa ssagot ,

2 Các câu trả lời

Mahirap yan momsh lalo na kung may mga bibilhing gamot o mga gamit na dadalhin at kailangan..kailangan din ng magpoprocess ng admission mo..billing and discharge..wala ka bang pamangkin or kaibigan na pwdng isama?

5y trước

Wala po eeh kung meron man , bantay nalang ng anak kong dalawa .. Hirap po ksi bukod sa nasa abroad ung mama ko at kapatid ko na sumusuporta samin mag iina eeh dipa nila alam na buntis nga ako. Kaya naisip kolang kung sakale na manganganak naku kakayanin kaya na ako lang . pro prang mahirap nga po. Salamat po sa sagot