Sipon/ubo

Hi momshie... Ask ko lng po sana, i have 1month baby girl, 1week before sya mag 1month sinipon sya tpos sinundan po ng ubo till now.. mga mommy anu pong effective na ginagawa nyo pag my ubo sipon c baby? Alternative at safe po.. pa advice, iniiwasan ko po muna na dalhin sya sa doctor kase 1month pa lng sya, ma eexposed na sya sa gamot... ndi po sya nilalagnat sa ubot sipon nya.. my nasal drops po ako na ginagamit, kya lng parang ntatagalan ako sa pag galing nya.. Thank u poh.

1 Trả lời

Sige wag mo dalhin sa doctor at nag self medicate ka para lalong lumala. Goodluck sayo.