Question

Momshie ask ko lng po pwde po Ba mag Coffee ang Buntis?

28 Các câu trả lời

As per OB ko po,iwasan due to caffeine. Pero since coffee drinker ako,umiinom ako kahit once a week. Pinilit ko talaga iwasan for my baby.

1 small cup of coffee everyday is not harmful daw as per my ob. Pero kung maiiwasan, wag na lng muna.

1 cup a day lang daw po. Kapeng kape na nga ko pero kahit isa ayaw ako payagan ni mister ,😒

Huhu hirap po iwasan ng kape😞😓 kaso maximum of 1cup per day lang tayo sis. Para kay baby

Yes, ako din. Kasi coffee addict ako since then huhu pero konti lang talaga sa umaga.

Wag lng lagi Sis, nd wag matapang pti ung 3 in1 coffee.

Pwede naman kahit paminsan minsan pero wag palagi

Yes in moderation. 1 cup is enough po.

One cup per day lang daw po sabi ni ob

Pde nmn po... Minsan minsan lng..