how many cycle

Momshie ask ko lng po if start nang menstruation ko is Nov,20 and nag tapos nang Nov 24, ilang cycle po ba Yun? Irregular po kc ako. Thanks

1 Trả lời

Mahirap po madetermine kung ilang days cycle ka po kung irregular yung period. Pwede kang gumamit ng mga period tracker apps para marecord mo kung kylan ka ulit mag kakaroon. Ang normal na cycle is 28days so kung Nov20 ka nag karoon ang next period mo ay Dec17. Un po ang cycle. 😊