Cradle cap?

Hello momshie's, ask ko lng kung may same situation kayo tulad nito, may cradle cap po siya pawala na, pinapahid ko lng po is bby oil before maligo and after nmn po is bf milk, may pinapahid pa po ba kayong iba? Or hayaan lng po? Nawoworry ksi ako yung part na puti yan po yung mga wala na kaso parang napapanot nmn po. Any recommendations or suggestions? Turning 2months na po siya ngayon MAY. #1stimemom #firstbaby #RESPECTPOST

Cradle cap?
1 Trả lời

kamusta na baby niyo?

3y trước

Natanggal na po yung cradle cap niya. Medyo nawalan lang siya ng ibang buhok parang napanot pero tumutubo na po.