31 weeks pregnant

Momshie, ask ko lng 31 weeks pregnant ako. Nkakaramdam qko ng paninigas ng tyan at smasakit qng lower tummy ko paikot balakang. Since lock down ndi nko nkpgpqcheck up. Natatakot tuloy ako,pra sa amin ni Baby???

1 Trả lời

10 MAPANGANIB NA SENYALES NG PAGBUBUNTIS NA DAPAT IPAGBIGAY ALAM : (araw man o Gabi) 1. Ano man pagdurugo ng pwerta 2. Pamamanas ng muhka, daliri, at mga paa 3. Matinding pananakit ng ulo 4. Panlalabo ng Mata 5. Pagsakit o paghilab ng tiyan 6. Madalas na pagsusuka 7. Nilalagnat/Giniginaw 8. Malimit na pag-ihi 9. Pag-shod ng tubig mula sa pwerta 10. Ano mang pagbabago sa pagkilos at paggalaw ng sanggol sa sinapupunan ;) Unless naramdaman po nyo ang mga ito deretso po sa Health center o sa pinakamalapit na hospital para mag pa konsulta ingat po lagi😘