Vitamins

Hi momshie! Ask ko lang po sino na nakainom ng ganitong brand ng vitamins? Out of stock po kasi yung nireseta sa akin ng OB. Salamat!

Vitamins
9 Các câu trả lời

Ganyan din iniinom kasi wala na akong mabilan sa mercury yun ngalang masama ngalang ang lasa at amoy tapos pag dumighay ka maaamoy mo rin kaya tiis lang.

Ganyan dn po nabili ko last time kasi wala ung brand na nirreseta sakin. May lasa at amoy lang sya kaya nahirapan ako inumin.

Kht anung vitamins po pwd bsta sabihin nyu pang buntis..Pwd po yan may nakalagay din naman na OB

Ganyan din po yung sakin, kaso diko mainom brand na yan kase nalalasahan at nasusuka ko lang.

Ganyan din nabili ko wala kasing obimin. Pero generic yan ng OBIMIN maganda din.

Ganyan din akin sis maganda sa bby yhan

Up