tanong ko lang po

Momshie ask ko lang po sa inyo kailangan ko po ba tlga magdiet? Dpat po ba bawasan po ang rice? Ang sarap po kc kumain..feeling ko po mas bumigat ako ngayon..salamat po sa sasagot

7 Các câu trả lời

yes diet pag malaki na tiyan.. dahil baka tumaas ang sugar, delikado kay baby at nkakalaki ng bata.. kung gusto mo dagdagan ang rice,try mo ipalit brown rice.. mas healthy at di nkakataba

4y trước

Matry ko nga yang brown rice...cge po thank you momshie

pag po ini advise ka na ng OB mo na mag diet ay sundin mo na lang po hehe mahirap po kasi pag malaki masyado ang baby tsaka kung may ibang medical condition dapat medyo tutukan

4y trước

Ganon po ba salamt po mamshie

1 rice everyday kana lng moms ganyan ako eh gusto kung kumain nang kumain nang kanin pero na isipan ko baka lalo akong lumaki ginawa ko 1 rice a day more fruits lng ako

4y trước

Thank you mamshie

Kung pinagdadiet kana nang ob mo mommy. Bawas bawas na talaga. Pero hanggat maaari yung sakto lang, huwag sosobra.

4y trước

Oo nga po..wala naman po nasasabi Ob ko kung need ko na po magbawas..pero try ko po magbawas din po.thank you po

Depende po sa advice ng OB nyo momsh. Kung anong sabihin sundin nalang po at para din naman yun sayo

4y trước

Ah okay po sana po kayanin ko po 1 rice a day ☺️😊

yes po. para dika mahirapan manganak bawi kna lang ng kaen paglabas ni baby😊

4y trước

Hehe..oo nga bakit kc ang sarap kumain pagbuntis..try ko po magbawas 6 mons. Na kc ako ngayon

Ano po ba advise ni OB? Sinabihan na ba kayo magdiet?