hilik

momshie ask ko lang po normal lng po ba na malakas muhilik ang 10 months old baby ??

1 Trả lời

Hello mommy, eto po ung nabasa ko pg humihilik ung babies, hope it helps.. -HILIK Sa mga babies, napapansin na minsan ay humihilik sila lalo na kung natutulog na nakayuko si baby. Subukan iadjust itingala ng kaunti si baby para maging madali ang pasok at labas ng hangin.Kadalasan maiibsan ang paghilik kapag ganito. Kung sa palagay ninyo ang paghihilik ng baby ay lumalala, nagigising siya dahil nahihirapan huminga, o kailangan ninyo idapa para lang mawala ang hilik o ibang tunog sa throat, ipacheck up na lang po sa Pediatrician o ENT lalo na kung almost 1 year old na at hindi pa rin nawawala.

4y trước

thank u momshie