going to 6 months preggy

Hello momshie ask ko lang po if safe paba magsex ng 6 mons ? Kase 5 days na ako nagagamit ni hubby, then every night bago matulog gusto nya magsex kame. Then naipuputok nya po sa loob, pero after non umiihi po ako para malabas yung gatas nya. Natatakot lang po ako baka kase mapano si baby eh. :( ty po sa sasagot

1 Trả lời

Dont worry safe po c baby sa amniotic fluid nya.. basta ndi k po maselan mgbuntis ok lng po yan..