Ultrasound

Hello momshie, ask ko lang naman 7 mons. Pregnant po ako nakita po sa ultrasound ko na hindi pa nakaposisyon c baby suhi daw..mababago pa kaya posisyon ni baby? Ano po dapat gawin? Salamat sa mga sasagot😊😊😊#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Iikot pa po yan mommy,pro try nyo itutok ung flashlight sa puson nyo kc cnusundan daw yan ng baby..

4y trước

ganon pala yun... cge itatry ko po kung effective..ngppray din ako na sana umikot pa c baby