1stimeMoM:*

Hi momshie ;* ask ko lang if nakaranas din ba kayo nung preggy pa kayo ng pananakit ng balakang atsaka sa may left side ng puson?? I'm 18 weeks preggy po 😊 sana may sumagot . 🤗

1 Trả lời

Nung 1st pregnancy ko, around 1st trimester biglang sumasakit puson ko na parang nag ddysmenorrhea pero nawawala din after a few minutes.

3y trước

Wala naman sa akin nun, nawala na rin 2nd trimester. Sabihan mo na lang ulit OB mo para sure.