35weeks and 6days

hello momshie ask ko lang ask ko lang sana ok lang ba na sumasakit sakit na ung tyan ko sa may puson tapos minsan sumasabay ung sa balakang at biglang mawawala....kahit tatayo lang ako o maglalakad sumasakit ung tyan ko...35weeks and 6 days palang si baby....pang 3rd baby ko na kaso hindi kasi ganito ung sa dalawa,,,ngayon bihira nalang gumalaw c baby laging naninigas....normal lang ba un? tnx sa sasagot..

1 Trả lời

oo mommy ganyan dn ako nung 35 weeks pang 3rd baby kuna dn sa 2 anak ko wala ako nramdaman na ganun ngayon 3rd lang