Maselan ?

Momshie ask ko lang 2nd baby kona to ngayon bakit napaka selan ko sa mga pagkain kahit ano ayaw nag susuka ako agad sa una k9ng anak ndi naman ako ganito

7 Các câu trả lời

Iba iba naman po pagbubuntis. :) normal lang yan mommy. Kain po kayo ng skyflakes baka sakaling makahelp sa pagsusuka. Yun kasi lagi sinusuggest sakin na kainin ko pag nahihilo or pag nagsuka ako.

Ganyan talaga mommy, iba iba ang pagbubuntis😊 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y trước

Mommy divine, pls limit nmn po pagpapalike. Quite irritating na.

Momshie tanung k lng...1st baby k plng po...natural PO ung mdami lumlbas n pimples? May lunas po ba o may paraan po ba para mwala pimples ko..?

5y trước

Ireport nyo n nga to lahat! Papansin na palike ng palike!!!!!

Normal lng po yan sa buntis namayat rin ako hndi nakakain ng Tama prutas lng kinakain ko ,inom ng maraming tubig , yogurt lilipas din yan

5y trước

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Nasa hormones daw po kasi natin yan. Iba iba daw po talaga.

Ganun po talaga iba2 ang pagbubuntis mam. Hindi pare pareho

Iba iba po kc ang pagbbuntis