Puti sa dila ni baby

Momshie Anu Po pang tanggal sa puti Ng dila ni baby..thank you

7 Các câu trả lời

If familiar ka mommy sa cloth towel. Parang isang set un sa mga malls. Fiber cloth ata ung tela niya. It looks like this mommy, simula baby ang anak ko, hanggang ngayon ganyan gamit niya. Bumibili bili lang ako kapag medyo naluluma na ung tela.

Hi po,ang madaling gawin po jan is yung soft na lampin ni baby basain nyo po ng distilled water at yun po ang ipanlinis nyo sa dila nya after nyo po syang paliguan..

Gauze or clean cloth. Mineral water gamitan mo momsh. Need mo tanggalin yung white sa tongue baka magka oral thrush si baby pag dumami.

2y trước

Nililinis mo ba everyday? Kase sabi mo ayaw na matanggal. Baka naman pag naisipan mo lang. Dapat everyday lalo na pag nag fformula siya.

bimpo tas tubig. nastock siguro yan sa dila ni bb ngayon mo palang ata lilinisan kaya hirap matanggal

2y trước

matagal ba matanggal momsh

Gauze po or clean cloth po and distilled water. Dapat lagi mo po nililinis yung dila ni baby

clean cloth na binasa ng mineral water.gently scrub mo lang sa dila mamsh

2y trước

hirap tanngalin moshie ginawa ko na

punasan m ng cloth with warm water