What to do? ingrown

Momshie ano pong dapat gawin di naman po sana lala eh nauuntog po kasi yung hinlalaki kong paa sa bawat sulok clumsy po kasi ako masakit po sya and nag nana di naman po sya dumudugo any suggestions po?

What to do?  ingrown
6 Các câu trả lời

Kung kaya mong tiisin na hindi muna tanggalin yan, lagay ka vaseline sa gilid para lumambot yung balat. Minsan kasi dry skin yan. Kung malampasan mo un, wag ka na ever magpapatapyas ng gilid. Maintain mo lang straight na nail wag ng curve. Tapos wear ka comfortable shoes. More magdadry up kasi pag nakatsinelas or sandals pag naalis ka

Tiis lang mamsh. kasi alam ko may mga buntis tlga na matagal maghilom yung sugat kapag natanggal yung ingrown lalo na kaoag nagkamali yung nagmamanicure

Sa akin po tinitiis ko po matanggal ko lang po ung ingrown kase po baka maimpeksyon pa kung patagalin ko sa daliri,

sa ospital mo po ipatanggal ung ingrown. mas safe po un kesa sa manikurista lalo na at preggy ka

May mga nagmamanecure na marunong magtanggal ng ingrown

Pa pedi ka mamsh at paalis mo na yung simgit