excited na my halong ka ba

Momshie ano ba ang nagiging sinyales kapag manganganak kana. June due date ko na kinakabahan lang baka mamaya ma tuliro ako?????

1 Trả lời

Ung contractions po na napapadalas na ang sign na malapit na tlaga ung labor day mo. Although may ibang pinagpala na d nakaka experience ng ganyan, even nanganganak pa na parang dumumi lang. Sa case ko, umaga na napansin ko na ilang beses na nag contract na ung puson ko tapos paigsi na ng paigsi ung gap/interval.. Un na nga ung hudyat so nagpa admit na ako. After lunch pa nag progress ung sakit. Napapa ngiwi na ako. 5pm, iba na mukha ko kaya pinasok na ako sa labor room. 7pm, d na maipinta mukha kaya sa delivery room na dinala. 9pm lumabas si panganay. Wag ka po matakot dahil d po nakakatulongm take it positively para mas mapursigi ka pong umire. Good luck po.. Kaya mo yan.. Prayers at kapit lang..

5y trước

Sa ngyon momhsie d pa ako nakakabalik sa ob ko eh kaya d ko pa din alam