Di Ko Alam Narramdam Ng Tyan Ko Moms

Momshi di ko alam kung sobrang laki na ba ni baby oh bloated lang oh hangin lang laman ng tyan ko .. Lagi matigas upper ng tyan ko tas lagi ako gutom na busog simpre kht feeling busog ako kakain pdin ako kc need kumain ni baby. Kht gutom ako matigas pdin tyan ko.. nagtimbang ako april13 tas april 22 79kls pdin ako 33weeks na po ako.. Anu kaya tong narramdaman ko.. Sobrang bigat tlga na matigas.. Di ko nman ramdam na manganganak na ako. Salamat po sa mkakasagot or my tips

1 Trả lời

hangin po sis if matigas tummy ng buntis. try mo mag liniment oil na pwede sa buntis