Guardian Angel

Momshees...naniniwala ba kayo na may assigned guardian angels sa mga baby natin? Parang lagi kasi sya may kausap and happy sya, tapos nagpapakarga pa kasi he lifts his back pero di sya sa akin nakatingin. Minsan naman kapag mornings ganun din parang nag-iispeech sya??

2 Các câu trả lời

Yes po. Lalo na kung bigla bigla silang ngingiti at iiyak. Lalo na pag weeks old palang sila parang panay laro2 nila. Minsan inaaway sila kasi biglang iiyak ng malakas 😂

yess haha