CS mom po ako 2years ago may posibilidad ba na ma cs ulit ako next year? One month pregnant po

Hello momsh just wonna ask. Im a cs mom sa panganay ko, yung panganay ko 3years old na sya next year, and im one month preggy ngayon, malaki ba ang posibilidad na ma cs ako ulit. Narrmdaman ko kumikirot kirot pa po yung tahi ko sa tummy. #pregnancy

2 Các câu trả lời

Anak kopo mag to2yrs old ng malaman kopong buntis po ako sa pangalawa. Then nag pacheckup po ako thru online checkup sa isang public hosp po dto sa laspinas. And yes pasok po ko sa candidate for VBAC basta po 18months old pataas po 1stborn nyo and walang komplikasyon sa pagbubuntis pasok po kayo. And Successful VBAC po ko netong Oct 3,2021.

3y trước

salamat momsh💖

may possibility yes pero check with your ob din po if candidate po kayo for vbac.

3y trước

thankyou momsh💖