MABABA NA PO BA?

Momsh tanong lang po kung mababa na po ba tummy ko 38w5d napo pero no signs of labor po at stock din sa 2cm sa i e.panay sakit lng sa may puson at nawawala din agad..

MABABA NA PO BA?
27 Các câu trả lời

Exercise mamsh lakad lakad, squat, inom pineapple pra mahinog ang cervix. Pa reseta kna din Evening Primrose pra mbilis bumukas cervix. Pag may contractions na sabayan lang ng ire pra mag 5cm kagad.

4y trước

Nangank na po ako mommy noong may 18

Sa akin kaya mga sis ? Mababa na po ba? Madalas naman ako naglalakad lakad pero no signs of labor pa din ..mag 38 weeks nako sa lunes 1cm na din

4y trước

Mababa na cia .more lakad pa tayo mommy

Sana all mababa na Tyan nila akin e 38 weeks and 6 days na pero no sign of labor paren ..mababa napo ba?

Lapt n yan mamsh walkaton ka lang lagi saka stretching.. pray ka rin po lagi.. God bless po

38weeks and 4days no sign din puro pananakit lng ng tyan. False labor lang. Nakakainip 😅

4y trước

Pareho tayo mommy.ako 39 weeks na ngayon pero wala parin.

Medyo mababa na sayo momsh, goodluck sa Inyo ni baby. Pray ka lang. 🙏🙏🙏

same here. 38 weeks and 4 days na. backpain at sakit din ng likod. 2cm na din.

Mommy pag Ang balakang ang sumakit at padlas Ng padlas.. Yan Ang abangan mo...

4y trước

May discharge kana mommy?

Same case tayo momsh. Stock sa 2 cm din ako 1 week na. 37 weeks and 2 days na ako

4y trước

Lakad lakad ka momsh squat then inom pineapple juice pra mahinog n cervix. Pag may contractions na sabayan lang ng ire pra mag 5cm kagad

mababa na po malapit na lalabas si baby.. goodluck po safe delivery