Breastmilk

Hi momsh, Tanong lang po kung ano dapat inumin pag naubusan ng breastmilk.. Bothered po kasi ako na hindi ko ma sustain yung need ni baby na breastmilk. Thanks po sa sasagot🙂

1 Trả lời

Tiwala lang po mommy.. Ipalatch niyo lang po si baby😊 as long as nagweewee, nagpopoop and naggegain ng timbang wi baby.. May milk ka po mommy na kayang sumabay sa demands ni baby😊 If wala talaga.. You can ask your pedia for directions regarding formula milk😊