Patak patak na dugo

hi momsh, tanong ko my same case ko ba dto na my patak2 n dugo pero di tuloy2 33 weeks plang. tatakot ako, mawawala din po ba to ano ibigsqbihin? please help me ty!

4 Các câu trả lời

nainform mo na ba si ob mo? alam mo naman na hindi yan normal at di naten alam ano cause nyan kaya mas mabuting ipacheck mo sa mas nakakaalam.

2y trước

momsh pwede help kase My katanungan ako Po pag patak nang dugo pero ma Wawala din at pag sakit nang puson at na tatae pero hindi naman normal po ba Yun o sadayang kabilang sa pag bubutis fist baby kung na bubuo na siya 🥺

better go to your ob po para ma check ka. ingat ka lagi momsh

3y trước

momshie kamusta po, may same. case kasi tayo

not normal momsh. inform your ob or midwife asap.

2y trước

ako mmsh pag patak nang dugo pero ma Wawala at pag sakit nang puson na Tatae paro hindi naman normal po ba Yun o baka butis lang ako ....help me po 🥺🥺

up