Parang may bukol sa breast

Hi momsh. Tanong ko lang if dapat na ba ako mag worry or part talaga ito ng pagbubuntis, kasi sumasakit ang right breast ko sa bandang ilalim at parang may nkakapa akong bukol. Im 33 weeks pregnant not sure kung part ito nang pregnancy or ibang case to na dapat ko ika worry. My OB schedule is not until end of this month. Please advise thanks. #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

3 Các câu trả lời

I don’t think bukol is a normal part of pregnancy. If there’s a chance na bukol nga ito, please have it checked. Pwede mo sya i text muna yung OB mo if that’s an option pero kung wala kamg direct na contact, at nag aalala ka na, pwede ka po magpadala na sa ER muna baka they will give test or imaging studies to check kung ano po yung nakakapa nyo. Then just present it to your OB once you have your consult with her.

ako po wala naman pero pansin ko lumaki talaga ang dede ko, laylay talaga momsh 36 weeks nako and feeling ko ang bigat talaga kasi may gatas na po yata ang dede ko kaya ganon mula nung nagbuntis ako bigla lang lumaki. siguro yung sayo pacheck mo nalang po para sure momsh.

wala naman akong nafifeel na na bukol sakin sis. tsaka nung time na masakit yung breast ko parehas sila. mas mabuti sis text mo si ob para mapaaga yung sched mo para macheck nya agad at ma lessen yung worry mo