Magkano ang hospital bill nyo?

Hi momsh, survey lang. Magkano po inabot ang hospital bill nyo during delivery sa gantong panahon? July 2020 po EDD ko sa 2nd child ko, 10yo na po yung panganay. Nung January sabi ng OB ko (private) prepare around 30k-35k minus pa ang Philhealth. Sa mga nababasa ko umaabot na sa 80k ang normal delivery. Thorn ako between maternity clinic & private hospital. ? Sana may sumagot.. ?

24 Các câu trả lời

NSD 60k to 70k private room CS 100k to 120k private room St. clare medical center makati

47K kasama na bill ni lo semi private sa fabella hospital, CS

Pinapaready sakin 60-70k for NSD then 90-120k for CS

edd july 8 private hosp 27k less philhealth via NSD

Yes sis tama ka ang hirap manganak sa panahon ngayon hayss

4y trước

Budget wise mas ok sa maternity nalang dba? Kung kaya naman..Also, para iwas sa iba pang patient. ,😥

NSD private hospital 17,231 lang bill ko with Philhealth.

4y trước

Balibago Polyclinic Hospital Laguna.

Private normal delivery 46k with philhealth.

136k. The doctors hospital bacolod. Via cs.

Public po ako 200pesos lang nabayaran ko

82k private hospital... CS/Ligate🤗