Body scrub

Hi momsh and sis!☺️❤️ Ask ko lang po pano ba gamitin ang body scrub😅 before, during or after shower po ba sya ginagamit? Wala talaga ako idea paano sya gamitin😅😅🤣🤣 no hate please😊❤️ hehe

Body scrub
2 Các câu trả lời

During po. Magsisilbi syang sabon sa katawan ☺️ Although pwede ka pa rin naman magsabon after mo mabanlawan yung scrub para mas soft sa skin ☺️

3y trước

thank you po sa sagot!☺️❤️☺️❤️

During po. Pwede rin naman before tapos banlawan mo na lang during shower na.

3y trước

thank you po sa sagot!☺️❤️☺️❤️☺️