38 weeks problems..

Momsh sino po same ko dito na 38 weeks pregnant na parang nanghihina at masama ang pakiramdam? Parang hinang hina ako saka sakit ng tyan ko na parang nasusuka or sinisikmura.. Haay... Ano po kaya ito? #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

possible po na sign of labor na. marami po buntis na nakakaramdam ng pagsusuka at pananakit ng tiyan kapag malapit na manganak.

3y trước

Sobra nakakapanghina.. Yung feeling na parang tatrangkasuhin momsh.. 😞

Pahelp po...