7mos pregnant

Hi momsh! Sino po same ko dito 7 months? Ako po hirap na mkaupo at yumuko.. hirap ndn matulog sa gabi.. baby girl,2nd baby. Team January.

7mos pregnant
25 Các câu trả lời

same januray 12 due ko...hirap n dn makatulog dhl lge naiihi...tas magalaw si baby llu pg dalinng araw...

Same po hirap na po ako matuLog at hirap humiga minsan sobrang likot na nya baby boy 1st baby😊

jan17,hirap ng yumuko hingal kunting kilos lng hehe baby girl din 2nd baby 14years ang gap.

4y trước

same po mommy jan 3 edd ko

Ganyan din mommy ang nararamdaman q.. Hinihingal nadin😅. January 12 po aq

hirap makatulog n dn parang kinakapos ng hininga ganun n dn paglakad lakad

feeling ko nga mga momsh mga 1st week ako ng January hehehehe

same here kapag pahiga ako parang mapuputol hininga ko 😂😄

hirap po talaga pag 3rd trimester. 34weeks and 6days today..

same po...Jan.20 po edd ko...hirap na kumilos at matulog

January 29, hirap mktulog kc nkkngawit nkleft side...